Blog Post
Quảng Cáo Vũ Gia

Vì sao nên làm bảng hiệu Mica mang lại hiệu quả cao?

Vì sao nên làm bảng hiệu Mica mang lại hiệu quả cao?           

Chất liệu sẽ là một trong những yếu tố quan trọng để tạo nên sự thành công cho việc thiết kế và thi công của bảng hiệu quảng cáo. Để làm được điều đó, người ta thường sử dụng những chất liệu mềm dẻo, dễ dàng uốn cong để việc gia công làm bảng hiệu quảng cáo chất lượng và đạt yêu cầu. Mica là một trong những chất liệu tiêu biểu được ứng dụng trong lĩnh vực làm bảng hiệu mang lại nhiều hiệu ứng rất tích cực. Vậy vì sao nên làm bảng hiệu Mica mang lại hiệu quả cao? Bài viết sau đây sẽ giải đáp ngay những thắc mắc đó!

             Ưu điểm của làm bảng hiệu Mica bạn cần biết

            Mica là chất liệu được sử dụng rất phổ biến bởi giá thành của nó tương đối rẻ. Có rất nhiều sự lựa chọn để làm bảng hiệu Mica gồm: Mica Đài LoanMica Trung Quốc với độ bền tương ứng với giá cả khác nhau. Mica Trung Quốc thì có chất lượng không cao hơn so với chất liệu Mica Đài Loan nên chỉ thích hợp dùng làm bảng quảng cáo trong nhà hoặc có chi tiết đơn giản. Nếu muốn làm bảng quảng cáo ngoài trời hoặc chữ nổi thì Mica Đài Loan sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Làm bảng hiệu Mica ấn tượng
Làm bảng hiệu Mica ấn tượng

            Một ưu điểm nổi bật của chất liệu Mica là dễ dàng gia công hơn những vật liệu khác với tính chất mềm, bề mặt sáng và sang trọng, độ bền cao. Ngoài ra, bảng hiệu mica sau khi hoàn thành, với công nghệ mài bóng nên sẽ thu hút và tạo ấn tượng được người nhìn, tạo nên sự đổi mới và độc đáo vượt trội .Do đó, làm bảng hiệu Mica nhanh chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều doanh nghiệp Việt Nam.

            Với tính năng màu sắc đa dạng, làm bảng hiệu Mica để quảng cáo là điều mà nhiều doanh nghiệp mong muốn có được. Nếu như những bảng hiệu quảng cáo trước đây chỉ được phun sơn màu không đồng đều và màu sắc không được tươi mới thì với bảng hiệu mica màu sắc đều, tươi mới hơn. Nhờ đó mà bảng hiệu mica đã thực sự tạo nên điểm khác biệt cho các loại bảng quảng cáo và trở thành một trong những sản phẩm được người tiêu dùng yêu thích lựa chọn. Các doanh nghiệp có thể lựa chọn được một màu sắc phù hợp nhất cho thương hiệu, logo của mình để có mang lại hiệu quả quảng cáo độc đáo và thu hút nhất.

Chất liệu Mica nhiều màu sắc
Chất liệu Mica nhiều màu sắc

             Ngoài ra, chất liệu Mica còn có thể chịu được lực tác động lớn từ môi trường, như có thể chịu được nhiệt cao, tránh được những tác động của nắng gay gắt. Bên cạnh đó, với đặc tính không bị gỉ sét như những loại bảng hiệu thông thường khác thì làm bảng hiệu Mica chắc chắn đem lại tính thẩm mỹ và chất lượng cao cho người khi sử dụng.

             Nên làm bảng hiệu Mica ở đâu thì uy tín?

Làm bảng hiệu Mica
Làm bảng hiệu Mica

            Bảng quảng cáo Mica đang ngày càng nâng tầm giá trị cho doanh nghiệp nhờ tính thẩm mỹ, sang trọng, hiện đại với những đặc điểm nổi bật của mình.

Để có thể lựa chọn được làm bảng hiệu Mica ấn tượng để các doanh nghiệp đến gần hơn với khách hàng, Quảng Cáo Vũ Gia sẽ là một địa chỉ chất lượng và uy tín. Đến đây quý khách sẽ nhận được sự tư vấn hỗ trợ kỹ lưỡng hơn trong việc lựa chọn chất liệu và thiết kế cho bảng quảng cáo của mình. Chi tiết vui lòng xin liên hệ qua:  

Xưởng sản xuất: Số 39A, Đường 23, Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

Điện thoại: 0931.077.704