Blog Post

Báo giá tấm mica trung quốc tại thành phố hồ chí minh

1. Mica trung quốc là gì?

Mica trung quốc hay còn gọi là mica PS, mica PS là sản phẩm được sử dụng trong các lĩnh vực quảng cáo, trang trí nội, ngoại thất vì đối với những lĩnh vực này không đòi hỏi nhiều về chất lượng cũng như mẫu mã. Do mica trung quốc có độ bền thấp hơn các thương hiệu khác nên chỉ phù hợp cho các loại ứng dụng không mang tính chất kỹ thuật cao. Mica trung quốc có giá bán rẻ hơn nhiều so với các loại mica Đài Loan. Mica trung quốc hiện không cắt được bằng mãy laser, bởi vì khi căt sẽ bị cháy góc, cháy xém vào đầu góc cắt. Mica trung quốc chỉ cắt thủ công bằng tay, gia công thủ công bằng tay,nên hiện sản phẩm tấm nhựa mica trung quốc thường ít được ưa chuộng tại thị trường việt nam.

2. Báo giá mica trung quốc

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại mica trung quốc khác nhhau với nhiều quy cách và màu sắc cùng với đó báo giá mica trung quốc cũng theo đó mà cực kỳ đa dạng.
Báo giá mica trung quốc

Chẳng hạn như: các loại sản phẩm mica trung quốc có những độ dày khác nhau là: mica 0.9mm, mica 1.3mm, mica 1.8mm, mica 2mm, mica 2.5mm, mica 2.7mm, mica 3mm, mica 3.5mm, mica 3.7mm, mica 4mm, mica 4.5mm, mica 4.7mm, mica 5mm, mica 8mm, mica 8.5mm, mica 10mm. Quy cách tấm mica trung quốc thường là: 1220×1830, 1220×2440. Với đa dạng màu sắc như: mica màu trong, màu sữa, đen, đỏ, xanh, tím…

Báo giá mica trung quốc

Với các loại mica trung quốc trên, hiện nay có giá dao động từ 165.000 đến 1.845.000 đồng/tấm. Tùy thuộc vào những công trình thi công làm bảng hiệu quảng cáo hay các công trình nội ngoại thất đi kèm theo hoặc kết hợp với những vật liệu khác mà có những báo giá tổng hợp khác nhau.

3. Công ty làm bảng hiệu quảng cáo uy tín tại tp hồ chí minh

Công ty làm bảng hiệu quảng cáo Vũ Gia tại tp hồ chí minh được biết đến là công ty làm bảng hiệu quảng cáo mica đẹp và chất lượng hàng đầu. Với kinh nghiệm thực tế lâu năm, với đội ngũ thiết kế và thi công bảng hiệu lành nghề. Vũ Gia luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm bảng hiệu quảng cáo chất lượng nhất và hoàn hảo nhất. Đến với vũ gia khách hàng sẽ được sở hữu trọn vẹn chất lượng của sản phẩm. Để đặt làm bảng hiệu quảng cáo và nhận báo giá mica trung quốc. Vui lòng liên hệ với chúng tôi qua số hotline: 0931.077.704.

=>> Công ty làm bảng hiệu uy tín tại tp hồ chí minh