Blog Post
Mica dựng và ốp thêm tấm gương mỏng bên ngoài sẽ rất sang trọng, đi kèm là chữ nổi và đèn LED

Làm bảng hiệu MICA chữ nổi giá rẻ tại tphcm

Quảng cáo Vũ Gia tự hào là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ tư vấn, thiết kế và thi công bảng hiệu MICA chữ nổi giá rẻ tại tphcm. Đến với Vũ Gia, bạn sẽ nhận được sự tư vấn chân thành và được cung cấp những sản phẩm với chất lượng ưu việt.

Bảng hiệu MICA chữ nổi

Là loại bảng hiệu sử dụng chất liệu MICA làm mặt biển, kết hợp với chữ nổi và đèn LED để làm tăng giá trị thương hiệu và tăng độ thẩm mỹ cho biển quảng cáo.

Về cơ bản, bảng hiệu MICA gồm 3 thành phần chính: khung thép, mặt dựng MICA và chữ nổi

Phần khung thép: Sử dụng các chất liệu thép hoặc sắt ống, thép chữ V, thép chữ L hoặc thép dẹp để hàn khung cho biển hiệu. Trong quá trình hàn khung, các đoạn thép được cắt và hàn vừa vặn với kích thước đo đạc tại hiện trường.

Các kỹ thuật viên sẽ tính toán số lượng thép cần thiết, độ dày của thép để bảo đảm biển hiệu sẽ chắc chắn, không bị móp méo và ko bị hư hại khi thời tiết xấu.

Phần mặt dựng MICA: thay vì sử dụng bạt Hiflex làm mặt tiền cho biển hiệu, các kỹ thuật viên sẽ sử dụng Mica tấm để ghép thành mặt dựng cho biển hiệu. Đặc điểm của chất liệu MICA là nhẹ, dễ thi công, sáng bóng, sang trọng (sử dụng băng keo 2 mặt chuyên dụng) và linh hoạt trong mục đích sử dụng.

Làm biển hiệu quảng cáo mica chữ nổi
Làm biển hiệu quảng cáo mica chữ nổi

Phần chữ nổi quảng cáo: Có thể sử dụng chữ nổi MICA, ALU hoặc chữ nổi Đồng để gắn lên biển hiệu MICA. Đặc điểm của các loại chữ nổi này là làm thương hiệu thêm nổi bật, dễ thu hút và khi gắn thêm đèn LED hắt nền thì sử dụng gần như tuyệt vời vào ban đêm. Chữ nổi MICA có giá thành khá rẻ và vừa túi tiền nhất, sau đó đến Alu và cao nhất là Đồng.

Với Quảng cáo Vũ Gia, bạn sẽ được tư vấn lựa chọn chất liệu làm biển phù hợp với túi tiền và mục đích truyền thông của thương hiệu. Cụ thể, bạn sẽ cần được tư vấn sử dụng chữ nổi loại nào và kết hợp đèn LED kiểu gì để ban ngày sẽ sáng bóng, sang trọng, lịch sự mà ban đêm lại lung linh và huyền ảo…

Dưới đây là một số mẫu biển hiệu MICA chữ nổi để bạn hình dung:

Biển hiệu MICA chữ nổi giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh
Biển hiệu MICA chữ nổi giá rẻ tại Thành phố Hồ Chí Minh
Mica dựng và ốp thêm tấm gương mỏng bên ngoài sẽ rất sang trọng, đi kèm là chữ nổi và đèn LED
Mica dựng và ốp thêm tấm gương mỏng bên ngoài sẽ rất sang trọng, đi kèm là chữ nổi và đèn LED
Biển hiệu MICA chữ nổi tại tphcm
Biển hiệu MICA chữ nổi tại tphcm

Làm biển hiệu MICA chữ nổi ở đâu tốt nhất

Nếu ở Thành phố Hồ Chí Minh, bạn sẽ bị bối rối bởi có rất nhiều công ty quảng cáo làm biển hiệu MICA với nhiều mức giá khác nhau. Mỗi công ty sẽ có chế độ đãi ngộ và bảo hành sản phẩm khác nhau. Một trong những lựa chọn rất tốt để làm biển hiệu MICA chữ nổi ở thành phố hồ chí mình là Quảng cáo VŨ GIA.

Quy trình làm biển hiệu MICA chữ nổi tại Thành phố Hồ Chí Minh:

  • Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng
  • Bước 2: Nhân viên tư vấn gửi báo giá, xin lịch hẹn để gặp tư vấn trực tiếp
  • Bước 3: Gặp gỡ và khảo sát địa hình, nhận tiền cọc.
  • Bước 4: Lên ý tưởng thiết kế, hoàn thiện hồ sơ thiết kế + thi công
  • Bước 5: Trao đổi hồ sơ thiết kế + thi công với khách hàng để chốt duyệt
  • Bước 6: Thi công
  • Bước 7: Bàn giao sản phẩm
  • Bước 8: Ký duyệt nhận sản phẩm và chốt thời gian bảo hành
  • Bước 9: Thanh toán đơn hàng

Vũ Gia quyết tâm luôn học hỏi không ngừng, làm việc bằng cả trách nhiệm để mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm ưu việt. Với Quảng cáo Vũ Gia, “Giữ chữ tín hơn Giữ Vàng”.

Thông tin liên hệ:

  • Hotline : 0931.077.704