Blog Post
Thiết kế & thi công biển đèn LED tại TPHCM

Chuyên nhận thiết kế và thi công biển đèn LED uy tín tại TPHCM

Trong những năm gần đây, nhu cầu làm biển quảng cáo đèn ledbảng hiệu quảng cáo led tăng lên cao hơn. Bởi một thực tế là bất kỳ một doanh nghiệp kinh doanh quy mô nhỏ hay lớn cũng cần bảng hiệu quảng cáo led để tạo điểm nhấn nổi bật thu hút khách hàng, nhất là về ban đêm.

Biển đèn Led được đánh giá là loại hình quảng cáo có nhiều ưu điểm vượt trội như: Dễ dàng thay đổi nội dung các thông điệp, khẩy hiệu, … chạy được nhiều hiệu ứng chuyển đổi giữa các nội dung tạo ra sự sinh động và thu hút, cập nhật thông tin đơn giản và nhanh chóng. Với led ma trận có thể chọn màu cho từng chữ, từng câu hoặc từng đoạn thông tin để hình ảnh hiển thị ra được đẹp nhất. Với nhiều kích thước bảng linh hoạt, phù hợp với nhiều vị trí, địa hình lắp đặt, dễ dàng tháo, lắp tiện cho việc bảo hành, bảo trì sản phẩm.

Và để có được những biển quảng cáo đèn led và bảng hiệu quảng cáo led đẹp, bắt mắt thì khách hàng cần lựa chọn được công ty thiết kê – thi công có uy tín và chất lượng. Hãy đến với chúng tôi – Công ty quảng cáo Vũ Gia, với kinh nghiệm, sự nhiệt tình và khả năng học hỏi, updeat không ngừng các mẫu bảng hiệu mới cùng cách làm việc mới, hiệu quả hơn để có thể đáp ứng được mọi yêu cầu của khách hàng. Ngoài ra, biển quảng cáo đèn led cũng đòi hỏi đến tính bền vững chắc chắn và tính độc đáo thu hút được khách hàng quan tâm đến thương hiệu hay mặt hàng của công ty, doanh nghiệp đang muốn quảng cáo.

Vì thế mà bạn chẳng có lý do gì mà không dừng lại tại Công ty quảng cáo Vũ Gia – nơi sẽ giúp bạn có được những biển quảng cáo vừa đẹp, độc và lạ, thiết kế đơn giản nhưng đầy đủ thông tin, chất lượng tốt mà giá thành lại không cao và thời gian giao hàng thì nhanh chóng.

Để liên lạc với Công ty quảng cáo Vũ Gia, khách hàng vui lòng liên hệ theo số điện thoại 0931.077.704, đến trực tiếp tại địa chỉ số 39A, Đường 23,Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM để được tư vấn, trao đổi và ký kết thực hiện biển quảng cáo trong thời gian sớm nhất có thể.