Blog Post

Báo giá đèn led rạng đông năm 2018| Các loại đèn led rạng đông hiện hành

Đèn led rạng đông được biết đến là một trong những sản phẩm chiếu sáng tiết kiệm với nhiều chủng loại và mẫu mã khác nhau. Theo đó giá đèn led rạng đông cũng đa dạng ở nhiều mức giá.
Các sản phẩm đèn Led Rạng Đông giúp tiết kiệm đến 80% điện năng và tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với các loại bóng đèn thông thường. Bóng đèn rạng đông đạt tiêu chuẩn quốc tế về độ an toàn, độ kín, đảm bảo chất lượng, không chứa các chất độc hại hay phát ra tia sáng ảnh hưởng xấu đến con người và môi trường.

1. Sứ mệnh của đèn led rạng đông mang lại cho khách hàng

+ Đèn led rạng đông dùng trong chiếu sáng đường phố, chiếu sáng tại khu đô thị, chiếu sáng ở khu dân cư.
+ Đèn led rạng đông phục vụ chiếu sáng công nghiệp: trong nhà xưởng, khu vực bãi – Đèn led rạng đông chiếu sáng dân dụng như trong nhà.
+ Đèn led rạng đông dùng để chiếu sáng ngoài trời.
+ Đèn led rạng đông trang trí : chiếu sáng sân khấu, chiếu sáng rạp chiếu phim, showroom.
Với xứ mệnh đưa công nghệ chiếu sáng led tiết kiệm năng lượng điện năng đồng hành cùng với cuộc sống của mọi người bằng những sản phẩm đèn led rạng đông chiếu sáng cao cấp, chỉ với mức giá thành đảm bảo cực rẻ, chất lượng cao. Đèn led rạng đông thực sự một giải pháp chiếu sáng thông minh và vô cùng tối ưu trong việc tiết kiệm điện năng, sản phẩm được ứng dụng công nghệ led hiện đại đã được các chuyên gia trên thế giới nghiên cứu chứng minh, nó có thể mang tới những giá trị cùng với các lợi ích vượt trội hơn hẳn so với các thiết bị chiếu sáng thông thường hiện nay.
Mức giá đèn led rạng đông năm 2018 dao động trong khoảng giá từ 29.000 đồng đến 470.000 đồng tùy theo loại. Bạn hoàn toàn có thể sử dụng năng lượng chiếu sáng tuyệt với từ đèn led rạng đông vào trong cuộc sống hằng ngày với giá thành siêu rẻ và hấp dẫn, mang lại cuộc sống tiện nghi cho cả gia đình và người thân.

2. Các loại đèn led rạng đông hiện có trên thị trường hiên nay


+ Đèn led âm trần hiện có giá dao động từ trên 100.000 đồng đến trên 800.000 đồng

+ Đèn led ốp trần có giá thành dao động từ trên 100.000 đồng đến trên 500.000 đồng tùy theo loại, tùy theo điện áp bao nhiêu W.

+ Đèn led búp có giá dao động từ trên 20.000 đồng đến trên 40.000 đồng. Đây là một loại đèn được sử dụng nhiều trong đời sống hằng ngày của người dân cả nước.

+ Đèn tuýt led là loại đèn led rạng đông dài có giá bán từ trên 80.000 đồng đến trên 600.000 đồng

+ Đèn led pha: là loại đèn chiếu sáng công suất lớn, có độ tỏa sáng rộng hiện trên thị trường loại đèn này có giá bán từ trên 800.000 đồng đến trên 3000.000 đồng tùy theo công suất chiếu sáng và tuổi thọ.

+ Đèn led xưởng: là loại đèn treo có kiểu dáng hình tròn, công suất lớn hiện có giá bán dao động từ trên 1000.000 đồng đến gần 3000.000 đồng tùy theo loại sản phẩm và công suất chiếu sáng của đèn.

+ Đèn led panel giá bán của loại đènn này dao động từ trên 200.000 đồng đến trên 2000.000 đồng.

+ Đèn đường led : là loại đèn chiếu sáng trên những con đường cao tốc, đường đô thị…giá bán của loại đèn này dao động từ trên 600.000 đồng đến trên 3000.000 đồng.

+ Đèn led trang trí là loại đèn led thường rất đa dạng về kiểu dáng, thường được dùng để trang trí nội thất nhà ở, văn phòng, showroom, khách sạn, nhà hàng…giá loại đèn led trang trí này thường dao động từ trên 500.000 đồng đến trên 2000.000 đồng.

+ Đèn led gắn tường hiện có giá từ trên 200.000 đồng đến tren 400.000 đồng
Vậy là vừa rồi Quảng cáo Vũ Gia vừa giới thiệu đến bạn đọc các loại đèn led rạng đông hiện đang thịnh hành trên thị trường hiện nay cùng giá đèn led rạng đông. Chúng tôi nghĩ rằng, với sản phẩm đèn led rạng đông gia tốt như trên sẽ giúp bạn thắp sáng cuộc sống hạnh phúc. Chúng tôi với cương vị là đơn vị thiết kế thi công bảng hiệu quảng cáo nhiều năm trên thị trường, chúng tôi cũng thường sử dụng sản phẩm đèn led rạng đông vào trong những công trình của mình. Đề có được một bảng quảng cáo đẹp bằng đèn led rạng đông, bạn chỉ cần nhấc điện thoại và gọi điện tới số 0931.077.704 để được tư vấn.