Blog Post
Nhận làm biển hiệu quảng cáo led vẫy tại tphcm

Muốn thu hút khách hãy làm biển Led vẫy giá rẻ tại TPHCM

Biển led vẫy gây sự chú ý cho người ở xa, từ đó sẽ dẫn mọi người tìm đến của hàng bạn dễ hơn. Biển LED vẫy là một trong những loại biển đang được sử dụng ưa chuộng ở hầu hết mọi lĩnh vực kinh doanh.

Đặc điểm của loại biển này là được sử dụng rất nhiều vào ban đêm, có tác dụng kích thích thị giác người đi đường cực kỳ tốt, trong khi hiệu quả quảng cáo cũng được nâng lên tối đa cả về ban ngày lẫn ban đêm. Đối với những cửa hàng buôn bán, hoặc các dịch vụ kinh doanh vào ban đêm, biển LED vẫy lại càng trở nên cần thiết hơn rất nhiều. Quảng cáo Vũ Gia tự hào là một trong những đơn vị quảng cáo cập nhật công nghệ led từ sớm, chúng tôi đã cung cấp trên 2000 sản phẩm về LED. Tự tin với điều ấy, chúng tôi chắc chắn sẽ đem đến cho quý khách những sản phẩm chất lượng nhất.

Biển led vẫy là gì?

Bảng led vẫy là loại bảng được sử dụng các đèn led rời có màu sắc thay đổi, được gắn vào một tấm bảng cố định theo yêu cầu thiết kế. Một hệ thống sẽ điều khiển bật tắt đèn để tạo ra hiệu ứng mong muốn. Loại bảng hiệu này có thể tạo những hiệu ứng rất bắt mắt trong khi giá thành lại thấp hơn so với biển hiệu led ma trận hay màn hình full color. Nhược điểm lớn nhất của loại biển này là nội dung không thể thay đổi được.

Làm biển led vẫy giá rẻ tại tphcm
Làm biển led vẫy giá rẻ tại tphcm
Làm biển led vẫy đẹp tại tphcm
Làm biển led vẫy đẹp tại tphcm
Biển led vẫy giá rẻ chất lượng tốt tại tphcm
Biển led vẫy giá rẻ chất lượng tốt tại tphcm

Ưu điểm của biển led vẫy

– Giá thành rẻ so với loại biển quảng cáo như đèn siêu mỏng, biển quảng cáo đèn led lớn, và được cách hiệu thuốc, cửa hàng điện thoại… ưu tiên dùng.

– Màu sắc rực rỡ nhưng không lóa mắt, thu hút tầm nhìn của người đi đường, đặc biệt là khi được treo cao.

– Tiết kiệm điện năng so với các loại quảng cáo khác.

– Độ bền cao và chịu được nhiệt độ tương đối cao.

– Dễ sử dụng , vì được lắp đặt đầy đủ nguồn, dây điện được cắm điện là có thể sử dụng biển quảng cáo.

Nhận làm biển hiệu quảng cáo led vẫy tại tphcm
Nhận làm biển hiệu quảng cáo led vẫy tại tphcm
Nhận làm biển led vẫy giá rẻ tại tphcm
Nhận làm biển led vẫy giá rẻ tại tphcm

Muốn làm bảng led vừa rẻ vừa chất lượng thì làm ở đâu?

Hãy đến với Quảng cáo Vũ Gia tại TPHCM, với đội ngũ thợ kỹ thuật tay nghề cao có nhiều năm kinh nghiệm và thi công biển, Vũ Gia cam đến mang đến cho khách hàng những mẫu thật đẹp gây ấn tượng và trường tồn với thời gian.

Mong rằng các bạn đọc xong bài viết biển led vẫy sẽ ủng hộ dịch vụ của chúng tôi, chúng tôi chân thành cảm ơn, chúc bạn có một ngày làm việc hiệu quả!

Thông tin liên hệ:

– Xưởng sản xuất: Số 39A, Đường 23,Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM

– Hotline: 0931.077.704