Blog Post
don-vi-cung-cap-giai-phap-tu-van-va-thi-cong-bien-led-vay-uy-tin-tai-tphcm

Đơn vị cung cấp giải pháp tư vấn & thi công biển LED vẫy uy tín tại TPHCM

Vũ Gia chuyên cung cấp giải pháp tư vấn và thi công biển LED vẫy uy tín, chất lượng tại TPHCM. Mọi khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ để được tư vấn, báo giá và thi công trong thời gian sớm nhất.

don-vi-cung-cap-giai-phap-tu-van-va-thi-cong-bien-led-vay-uy-tin-tai-tphcm

Tại sao biển LED vẫy lại được nhiều khách hàng lựa chọn?

Có khả năng thu hút sự chú ý của khách hàng, bởi biển LED vẫn có thiết kế dạng nhỏ gọn giống như biển hộp đèn nhưng bên trong có gắn vô số các đèn Led đơn màu hoặc đa màu sắc, nó có khả năng tạo ra những hình ảnh, những con chữ, con số theo yêu cầu và chủ đích của người sử dụng.

Mức giá làm biển LED vẫy là khá rẻ, không quá cao như các loại biển LED khác, nên nó thường được sử dụng nhiều trong các nhà hàng, shop, hiệu cắt tóc, quán ăn có quy mô tầm nhỏ và trung.

Thiết kế biển có nhiều màu sắc khá bắt mắt và sáng nhưng không gây khó chịu cho người nhìn, đặc biệt nó lại được treo ở ngang tầm mắt với người sử dụng nên càng dễ thu hút người người đi qua đi lại trên đường.

Khi sử dụng loại biển quảng cáo LED vẫy thì khả năng tiết kiệm điện năng là rất lớn, bởi những chiếc biển LED thường sử dụng loại sợi đốt không tốn điện, không gây nóng, chịu được thời tiết khắc nghiệt nên có độ bền khá cao.

Đặc biệt là biển khá dễ sử dụng, chỉ cần lắp đầy đủ nguồn, dây điện, lúc sử dụng chỉ cần cắm điện là biển quảng cáo có thể sáng bừng lên rồi.

Tại sao chọn đơn vị quảng cáo Vũ Gia?

Khi nhu cầu sử dụng biển quảng cáo tăng lên thì đồng nghĩa sẽ mọc lên rất nhiều công ty, đơn vị chuyên tư vấn và thiết kế quảng cáo các loại. Nhưng để đảm bảo chất lượng và giá cả tốt nhất thì lời khuyên của chúng tôi là bạn nên lựa chọn quảng cáo Gia Vũ.

Với sự nhiệt huyết và sự tận tình của mình, Vũ Gia luôn sẵn sàng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng, kể cả là những khách hàng khó tính nhất. Cùng với đó là đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên chuyên nghiệp, lành nghề, am hiểu cả về vấn đề phong thủy và tướng số sẽ tư vấn giúp bạn lên ý tưởng và thực hiện trong thời gian ngắn nhất.

Hơn thế là khi làm biển quảng cáo nói chung và biển LED vẫy nói riêng tại Vũ Gia khách hàng sẽ được yên tâm về giá cả đảm bảo mức giá cạnh tranh cao nhất trên thị trường. Đặc biệt là khi khách hàng nghiệm thu xong biển quảng cáo mới phải hoàn tiền 100% cho bên công ty, mọi lỗi sai hoặc phía khách không ưng đều có thể báo lại để được bảo hành và sửa lại.

Cụ thể thông tin về quảng cáo Vũ Gia bạn có thể tham khảo dưới đây:

+ Điện thoại: 0931.077.704

+ Địa chỉ: Số 39A, Đường 23,Phường Hiệp Bình Chánh, Quận Thủ Đức, Tp. HCM